Thursday, 25/02/2021 - 04:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học và THCS Minh Tân

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Minh Tân tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021

     

  Hoà chung trong không khí tưng bừng của những ngày mùa thu lịch sử, toàn đảng, toàn quân và toàn dân ta đang ra sức thi đua, lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2020 các thế hệ thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học và THCS Minh Tân lại vui mừng chào đón một năm học mới năm học 2020 - 2021.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

Các cô giáo kiểm tra thân nhiệt cho các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh trước khi vào buổi lễ.

Các cô giáo đang kiểm tra thân nhiệt cho các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh trước khi diễn ra buổi lẽ.

Cô giáo Hiệu trưởng Lê Thị Mận cùng các cô giáo lớp 1, các em học sinh lớp 5 đón các em học sinh lớp 1.

 

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới .

Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày khai giảng năm học mới

Ông Trần Văn Mạnh-Bí thư đảng bộ xã Minh Tân thay mặt cho Đảng, Chính quyền địa phương đọc thư của Tổng Bí thư-Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy cô và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới.

Ông Trần Văn Mạnh-Bí thư đảng bộ xã đọc thư của Tổng bí thư-Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy cô và các em học sinh nhân ngày khai trường

Cô giáo Lê Thị Mận-Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn và đánh trống khai trường.

Cô giáo Lê Thị Mận - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường

Năm học mới đã đến, Thái Bình nói chung, Minh Tân nói riêng cùng cả nước thực hiện Nghị quyết đại hội đảng các cấp và chủ trương " Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo" theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XI). Các em học sinh hãy ngoan ngoãn, chăm chỉ, tích cực, chủ động, nỗ lực sáng tạo trong học tập, rèn luyện, tránh xa các tệ nạn xã hội, thực hiện tốt các quy định về An toàn giao thông và các quy định khác để tạo dựng một hành trang tri thức đầy đủ, một tương lai tươi sáng cho bản thân, gia đình; làm rạng danh dòng tộc và quê hương Minh Tân anh hùng.

       “ Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. năm học mới đã đến, Nhà trường rất mong các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các dòng họ, các nhà hảo tâm và từng gia đình trong toàn xã hãy quan tâm hơn nữa, cùng chăm lo đến sự nghiệp giáo dục của xã nhà, tự hào làm tròn bổn phận và trách nhiệm đối với thế hệ t­ương lai của quê hương. Các thầy cô giáo cùng các em học sinh hãy vững vàng bư­ớc vào năm học mới với niềm vui quyết tâm quyết thắng.

         Chúc năm học mới thắng lợi mới!

                                                                                                            

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 02 : 262
Năm 2021 : 702