Thursday, 25/02/2021 - 02:53|

Trường TH&THCS Minh Tân tham gia Cuộc thi Sáng tạo Khoa học kĩ thuật cấp tỉnh

Thực hiện  kế hoạch của Sở GD-ĐT Thái Bình về việc tổ chức cuộc thi KHKT cấp tỉnh năm học 2020-2021, ngày 14 và 15 tháng 12 năm 2019 hai em học sinh: Nguyễn Mạnh Duy và Trần Thị Quỳnh Chi học sinh của trường đã tham gia cuộc thi với sản phẩm: "XE NÂNG ĐA NĂNG". Cùng với sản phẩm của 2 em là 68 sản phẩm của các trường THCS, THPT trong toàn tỉnh. Cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm của UBND tỉnh, các ban ngành, học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong toàn tỉnh. Đây là năm thứ hai liên tiếp các em học sinh trường nhà tham gia dự thi cấp tỉnh, đó cũng là cơ hội để các em được học hỏi, giao lưu, được thể hiện khả năng nghiên cứu khoa học và vận dụng kiến thức vào thực tiễn. Kết thúc cuộc thi sản phẩm của các em đã đạt giải tư, đây là niềm vui và là động lực để các em tiếp tục nghiên cứu khoa học làm ra nhiều sản phẩm có ích, phù hợp với nhu cầu thực tế cuộc sống.

Năm 2021 : 702