Thursday, 25/02/2021 - 03:01|

Trường TH&THCS Minh Tân tham gia cuộc thi Sáng tạo khoa học kĩ thuật cấp huyện

Ngày 10/11/2020 Trường TH&THCS Minh Tân tham gia cuộc thi Sáng tạo khoa học kĩ thuật dành cho học sinh THCS do Phòng GD-ĐT tổ chức và đã đạt giải nhất.

Ngày 10/11/2020 Phòng Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương tổ chức cuộc thi "Sáng tạo Khoa học kĩ thuật" dành cho học sinh cấp THCS. Tham gia cuộc thi gồm 7 sản phẩm đã đạt giải nhất từ cấp cụm. Trường TH&THCS Minh Tân đã bổ sung, hoàn thiện sản phẩm "Xe nâng đa năng" để tham dự cuộc thi. Sản phẩm dự thi của trường được ban tổ chức, Ban giám khảo, các thầy cô giáo, các em học sinh trong toàn huyện đánh giá cao và đạt giải nhất cấp huyện. Sau đây là một số hình ảnh về cuộc thi:

Năm 2021 : 702