Thursday, 25/02/2021 - 03:21|

NGOẠI KHÓA: HƯỚNG TỚI NGÀY 22-12, NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH & THCS MINH TÂN

Nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập QĐNDVN ngày 22-12, Liên đội trường TH và THCS Minh Tân đã tổ chức hoạt động ngoại khóa cho các em học sinh. Với hình thức phong phú, sáng tạo, linh hoạt  như tuyên truyền, xem phim tư liệu, thi vẽ tranh, thi trả lời câu hỏi...GV  và HS toàn trường hào hứng tích cực tham gia ngoại khóa. Vói sự chỉ đạo, chuẩn bị chu đáo của BGH, GV tổng phụ trách, sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô giáo  buổi ngoại khóa đã mang đến cho các em những kiến thức bổ ích về truyền thống của QĐND Việt Nam, giúp các em thêm yêu mến, tự hào về Lịch sử oai hùng của đất nước từ đó giáo dục lòng yêu nước và tinh thần dân tộc, ý thức rèn luyện mục tiêu phấn đấu cho HS. Sau đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa:

Thầy giáo Phạm Văn Tuấn tuyên truyền ý nghĩa ngày thành lập QĐNDVN.

Cuộc thi vẽ tranh về đề tài người lính được các em HS tham gia nhiệt tình. Trên đây là những sản phẩm đạt giải

HS cấp THCS tham gia tìm hiểu về ngày 22-12.

GV và HS cấp TH xem phim tư liệu về ngày 22-12

Cô giáo Lê Thị Hài - Phó bí thư chi bộ trao phần thưởng cho HS tích cực tham gia ngoại khóa.

Năm 2021 : 702