Thứ tư, 08/04/2020 - 12:22|

TRƯỜNG THCS MINH TÂN TẬP HUẤN : TỔ CHỨC VÀ TẠO CÁC KHÓA HỌC CHO HỌC SINH TRÊN WEBSITE "TRƯỜNG HỌC KẾT NỐI."

Để đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng dạy và học, được sự chỉ đạo của BGH nhà trường, chiều ngày 09/11/2017 trường đã tổ chức tập huấn về cách thức sinh hoạt chuyên môn trên Website “Trường học kết nối”.

Tham dự buổi tập huấn có BGH nhà trường, tất cả giáo viên và 10 học sinh tiêu biểu của 10 lớp.

Cô Hoàng Thị Tuyết (giáo viên Tin học) đã trình bày nội dung tập huấn bao gồm:

-Hướng dẫn giáo viên các bước tổ chức sinh hoạt chuyên môn, cách tổ chức các khóa học trên Website “Trường học kết nối”.

-Hướng dẫn học sinh cách thức tham gia các khóa học của giáo viên bộ môn trên Website “Trường học kết nối”.

Buổi tập huấn diễn ra nghiêm túc, giáo viên trình bày ngắn gọn, rõ ràng và hướng dẫn cụ thể. Sau buổi tập huấn, học sinh được thực hành ngay tại phòng máy.

Thay mặt Nhà trường, thầy hiệu trưởng Hoàng Ngọc Ánh đã phát biểu kết luận và yêu cầu giáo viên và học sinh tích cực tham gia sinh hoạt trên “Trường học kết nối”  nhằm thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác dạy và học, rèn kĩ năng sử dụng và truy cập ứng dụng trên Internet

-----------------------------------------------------------------------------.