Thursday, 25/02/2021 - 03:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học và THCS Minh Tân

GIÁO DỤC KĨ NĂNG SỐNG: PHONG TRÀO UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN CỦA HỌC SINH TH&THCS MINH TÂN

PHONG TRÀO UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN

NĂM HỌC 2019-2020

 

        Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020, Liên đội Trường TH&THCS Minh Tân đã tổ chức cho các em đội viên chăm sóc khu vực Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Minh Tân. Đây cũng là hoạt động rất có ý nghĩa thường xuyên của Liên đội trong nhiều năm qua  nhằm giáo dục các em  về đạo lí "Uống nước nhớ nguồn" và biết giữ gìn, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Cũng qua hoạt động này, các em học sinh rèn kĩ năng lao động và ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường. Buổi lao động rất ý nghĩa ấy giúp các em hướng tới những điều tốt đẹp trong  cuộc sống .

 

     Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ xã Minh Tân là công trình văn hóa – lịch sử mang đậm giá trị nhân văn ghi nhận công đức của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Việc tham gia chăm sóc Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ là hoạt động rất có ý nghĩa giúp cho các đội viên thấy được trách nhiệm của mình cần phải phấn đấu học tập và rèn luyện tốt hơn để xứng đáng với sự hy sinh lớn lao của các anh hùng liệt sĩ.

Hoạt động ý nghĩa này sẽ được duy trì trong những năm học tiếp theo  nhằm  để thế hệ hôm nay tiếp tục phấn đấu học tập, lao động rèn luyện, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xứng đáng với các thế hệ cha anh đi trước hướng đến mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

                                                  Ban biên tập Măng non

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 02 : 262
Năm 2021 : 702