Thứ tư, 08/04/2020 - 11:57|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện kế hoạch và sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường Liên đội trường TH&THCS Minh Tân đã tổ chức Đại hội Liên Đội năm học 2019-2020 để thông qua kế hoạch, chỉ tiêu cần đạt cho năm học mới.

Đến dự với Địa hội có các thầy cô giáo trong Ban Chi ủy, Ban Giám hiệu, BCH Đoàn xã, Đại diện Hội Cha mẹ học sinh và các đại biểu đại diện cho 26 chi đội của nhà trường. Với sự dẫn dắt của cô giáo Bùi Thị Toan- Tổng phụ trách Đội TNTPHCM chắc chắn trong năm học mới Liên đội sẽ có nhiều hoạt động thiết thực để phát huy vai trò của mình trong công tác GD học sinh, các em sẽ được tham gia nhiều sân chơi bổ ích như các chương trình GD kĩ năng sống, các hoạt động trải nghiệm sáng tạo...

Chúc Liên đội nhà trường một năm học thắng lợi !

Văn nghệ chào mừng của các em Đội viên.

Các đại biểu tặng quà Liên đội

Đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chỉ huy Liên Đội

Bna Chỉ huy năm học 2019-2020