Wednesday, 08/04/2020 - 13:33|

CUỘC THI KHOA HỌC KỸ THUẬT CẤP TỈNH DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện  kế hoạch của Sở GD-ĐT Thái Bình về việc tổ chức cuộc thi KHKT cấp tỉnh năm học 2019-2020, ngày 19 và 20 tháng 12 năm 2019 hai em học sinh: Chu Thị Ngọc Ánh và Đoàn Đức Thiện học sinh của trường đã tham gia cuộc thi với sản phẩm: "HỆ THỐNG CẤP NƯỚC UỐNG TỰ ĐỘNG TRONG CHĂN NUÔI GIA CẦM". Cùng với sản phẩm của 2 em là 67 sản phẩm của các trường THCS, THPT trong toàn tỉnh. Cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm của UBND tỉnh, các ban ngành, học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong toàn tỉnh. Đây là cơ hội để các em được học hỏi, giao lưu, được thể hiện khả năng nghiên cứu khoa học và vận dụng kiến thức vào thực tiễn. Kết thúc cuộc thi sản phẩm của các em đã đạt giải khuyến khích, đây là niềm vui và là động lực để các em tiếp tục nghiên cứu khoa học làm ra nhiều sản phẩm có ích, phù hợp với nhu cầu thực tế cuộc sống.

Chương trình văn nghệ chào mừng hội thi

Thầy giáo Tạ Quang Thuận khai mạc hội thi

Bà Nguyễn Thị Lĩnh- Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng

Sản phẩm dự thi của em Chu Thị Ngọc Ánh và Đoàn Đức Thiện - HS của nhà trường

Khán giả tham quan sản phẩm của 2 em

Ban Giám khảo chẩm và phỏng vấn các em

Cô giáo Trần Thị Bích Vân - Phó giám đốc SGD-ĐT bế mạc cuộc thi

Em Chu Thị Ngọc Ánh - học sinh của trưởng nhận giải thưởng.

-----------------------------------------------------